movie online free Need for speed รถซิ่งภารกิจล้างแค้น 

movie online free Need for speed รถซิ่งเต็มสปีดแค้น หนังรถแข่งสุดมัน ที่หลายๆคนชื่นชอบ มีทั้งเป็นเกมส์ และ ภาพยนตร์ แต่ในวันนี้เราจะขอพูดถึง ภาพยนตร์รถซิ่ง ที่ต้องหาดูให้ได้ซักครั้งนึง สำหรับใครที่ชอบหนังเกี่ยวกับรถแข่ง ไม่ควรพลาดเพราะ หนังเรื่องนี้ได้รวบรวมรถหรู ชื่อดังเอาไว้ในเรื่องอย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น เบนซ์ ฟอร์ด โคนิกเซกก์ เฟอร์รารี่ และ ซุปเปอร์คาร์ อีกต่างๆมากมาย มีฉากการแข่งรถที่สุดมัน อลังการ ไม่เหมือนหนังเรื่องไหน ๆ ดูหนังผ่าน dumovieonline.com และยังมีการขับหนีจากการไล่ล่า ของตำรวจที่ให้เราได้ ตื่นเต้น และลุ่นไปกับพระเอกของเรื่องว่าจะสามารถหนีรอดไปได้หรือไม่

movie online free เรื่องราวของ Need for speed

หนังออกฉายเมื่อ ปี 2557 เรื่องราวเริ่มต้นด้วย ที่อู่รถเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่อู่รถกำลังมีเสียงของวิทยุพูดถึงผู้ชายที่ชื่อ โทบี้ มาแชล คนในวิทยุบอกว่า เขาคือนักแข่งรถฝีมือดี ที่ได้รับรางวัลจากสนามท้องถิ่นไปทั่ว แต่ที่เมือง เมาส์คริสโก้ ก็มียิดนักแข่งรถอีกคน ดีโน้ บูสเตอร์ ที่ตอนนี้ได้ ก้าวขึ้นไปแข่งที่สนามใหญ่ อินดี้คาร์ ซีรี่ยส์

แต่สิ่งที่คนในวิทยุนั้นกำลังจะพูดถึงก็คือ โทบี้ สามารถที่จะลงแข่ง เดริออน ที่เขาเป็นคนจัดได้ เพียงแค่โทบี้ ต้องมีรถที่ดีพอ สำหรับฝีมือของเขา คือการแข่ง เดริออน เป็นการแข่งรถนอกกฎหมาย movie online free  ที่ถูกจัดขึ้นโดยผู้ชายลึกลับ ที่กำลังพูดอยู่ในวิทยุ โดยผู้ชนะจะได้รางวัลเป็นรถทั้งหมด ที่ทำการลงแข่งในตอนนั้น

กลับมาที่อู่รถ เจ้าหน้าที่ทางธนาคารได้มาถาม โทบี้ เกี่ยวกับเรื่องเงินที่ติดธนาคารเอาไว้ เพราะ โทบี้ บริหารงาน กิจการอู่รถที่พ่อตัวเองเหลือทิ้งไว้ให้ไม่ดีพอ โทบี้ สนิทกับเพื่อนๆ ที่อู่รถมากๆ พวกเขาเหมือนเป็นคนนครอบครัวเดียวกัน ในเย็นวันนั้น โทบี้ กับเพื่อนๆ ก็มีนัดแข่งรถประจำเมือง เพื่อชิงเงินรางวัล 5000 เหรียญ พอถึงช่วงค่ำก่อนที่จะแข่งรถ

ที่ลานจอดรถ ขณะที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอย่างเฮฮา ก็มีรถหรูคันนึงได้ขับเข้ามา คนที่ลงมาจากรถคือ ดีโน้ บูสเตอร์ นักแข่งรถที่เคยเป็นคู่ปรับร่วมเมืองกับ โทบี้ แต่ตอนนี้เขาได้ก้าวขึ้นไปอยู่ในสนามแข่งที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งพวกของโทบี้เขาไม่ชอบหมอนี้มาก จากนั้นการแข่งรถก็จะเริ่มขึ้น รถ 5คัน นักแข่ง 5คน ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 5000 เหรียญ

พอการแข่งเริ่มขึ้นรถทุกคันก็ต้องวิ่ง ตัดหน้ารถไฟให้ได้เพื่อเข้าสู้ถนนใหญ่ แต่สุดท้ายแล้ว โทบี้ ก็สามารถเอาชนะไปจนได้ ที่อู่รถพวกเขากำลัง ฉลองกันที่ชนะมาได้ในคืนนี้ แต่ ดีโน้ ก็เข้ามาขัดจังหวะ เขามาที่นี้เพื่อมายื่นข้อเสนอทางธุรกิจ ให้กับโทบี้ เชาบอกโทบี้ว่า มีรถที่พิเศษมากคันหนึ่ง ต้องการปรับแต่งใหม่ นั้นก็คือ ฟอร์ด มัสแตง

รถคันนี้มีแค่คันเดียวในโลก คันนี้มูลค่า อย่างต่ำ 2 ล้าน ขายได้ทำไหร่ โทบี้เอาไป 1ส่วน4 โทบี้ไม่ได้อยากจะทำงานร่วมกับ ดีโน้ แต่มีเหตุผลจำเป็นที่เขาจะต้องรับงานนี้ เพื่อให้อู่นั้นอยู่รอด เพื่อนๆ ต่างก็ไม่พอใจ และต้องตัดสินใจทำงานเพื่อโทบี้ หลังจากที่พวกเขาทำรถกันเสร็จและนำมันไปขายที่งาน ก็ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาหาโทบี้ เธอชื่อว่าจูเรีย เป็นนายหน้าในการซื้อขายรถ

จูเรียบอกว่าถ้ารถคันนี้วิ่งๆได้จริงถึง 230 เธอจะซื้อในราคา 3 ล้านเหรียญ แต่ดีโน้ไม่ยอมให้เอารถออกไปขับและมันเรื่องอะไรที่ โทบี้ จะต้องฟังดีโน้ มันรุ่งขึ้นโทบี้ เอารถออกมาวิ่งจริง movie online free ล่าสุด ถ้าเขาวิ่งได้ถึง 230 เขาจะขายได้ถึง 3 ล้านเหรียญ และผลออกมาเขาวิ่งได้ถึง 234 สุดท้ายแล้วจูเรีย ก็ตกลงจะซื้อรถคันนี้

ถึงรถจะขายได้แต่ ดีโน้ก็ไม่พอใจโทบี้ ที่เขาสั่งห้ามเอาไว้ แต่พีทก็ช่วยเถียงออกไปว่า ถ้าดีโน้มาขับเองคงวิ่งไม่ถึง 230 ใครๆก็รู้ว่าโทบี้ เก่งกว่านาย ดีโน้จึงท้าพวกโทบี้แข่งถ้าเขาชนะเขาจะเอาส่วนแบ่ง 25 เปอร์เซ็นของโทบี้ไป แต่ถ้าโทบี้ชนะเขาก็จะยกเงินทั้ง 75 เปอร์เซ็นของเขาให้ไป พอโทบี้ได้ยินก็ตอบรับคำท้า ใช้รถ โคนิกเซกก์ 3คันในการแข่ง

แล้วการแข่งก็เริ่มขึ้น ดีโน้นำมาเป็นคันแรก ตามด้วยพีทแล้วก็โทบี้ เมื่อเข้าสู่ถนนใหญ่ที่มีรถหนาแน่นมีรถบรรทุก ขับตัดหน้าพวกเขารถที่ตัดหน้านั้นทำให้ โทบี้ต้องหักหลบ และไปวิ่งสวนอีกเลนนึง ส่วนฝั่งของพีทกับดีโน้ กลายเป็นว่าพีทขึ้นนำดีโน้อยู่พวกเขาพยายามขับขึ้นเพื่อจะแซงกันให้ได้ ทางฝั่งของโทบี้ที่อยู่อีกเลน พอถึงทางเลี้ยวเขาเลี้ยวกลับมาเลนหลักได้

แล้วแซงตัดหน้าขึ้นมาเป็นที่หนึ่งได้ ทางที่เหลืออยู่แค่ทางตรงอย่างเดียว โทบี้กำลังจะชนะ แต่ดีโน้ก็เล่นไม่ซื่อ ชนรถของพีทจนพลิกคว่ำ โทบี้จึงรับหยุดรถแล้วขับกลับไปหาพีท เขาช่วยอะไรพีทไม่ได้ ในตอนงานศพของพีท คนที่ได้มายืนร่วมงานคือดีโน้ ส่วนโทบี้กลายเป็นแพะรับบาปของคดีนี้ เพราะฝีมือของลุงดีโน้ หาพยานเท็จมายืนยันที่อยู่ของดีโน้ โทบี้พยายามอธิบายความจริง แต่ก็ไม่มีประโยชน์

เขาต้องรับโทษในคดีที่เขาไม่ได้ก่อ และอู่รถเขาก็เลยต้องถูกยึด หลังจากนั้น 2 ปีต่อมาที่เรือนจำ โทบี้ได้ออกจากเรือนจำ เขาตัดสินใจโทรไปขอยืมรถ ฟอร์ดมัสแตง ที่เขาเคยขายไป เพื่อเอามาลงแข่งในรายการ เดลิออน และรวมเพื่อนๆของเขาเพื่อเริ่มแผนแก้คืนให้พีท จากนั้นเขาก็กลับไปที่อู่พร้อมกับเพื่อนๆ movie online free

 ข้อตกลงจะเป็นยัง ไปดูกันต่อเลย

movie online free

จูเรียมาพร้อมกับข้อตกลงก่อนที่จะให้ยืมใช้รถ ฟอร์ดมัสแตง ถ้าโทบี้ชนะการแข่งจะต้องแบ่งรถให้ครึ่งนึงแก่จูเรีย ทางฝั่งของดีโน้เขานั้นกำลังเจรจาให้นายทุนออกทุนหารถให้เขา เพื่อที่จะลงแข่งเดลิออนในครั้งนี้ ตัดกลับมาที่โทบี้ เขาได้ขับรถซิ่งในเมืองแล้วให้เพื่อนถ่ายคลิป เพื่อที่จะได้มีชื่อเสียงและสามารถเข้าไปแข่งในรายการเลดิออนได้

โม นาร์ค ผู้ที่จัดการแข่งขันพอได้เห็นคลิปของโทบี้ เขาก็ตัดสินใจให้โทบี้ได้ลงแข่งขันในรายการนี้ ดีโน้ที่ได้ดูคลิปนั้น เขาประกาศล่าค้าหัวของโทบี้ เพื่อหยุดไม่ให้โทบี้ไปถึงสถานที่ของการแข่งขัน พอโทบี้กับจูเรียใกล้ถึงสนามแข่งพวกเขาก็ต้องโดนนักล่าค่าหัวของดีโน้ ตามไล่ล่าจนพวกเขานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอดแต่ก็ได้เบ็นนี้ ตามมาช่วยพวกเขาเอาไว้

พอโทบี้มาถึงโรงแรมที่นัดรายงานตัว เขาต้องมาเจอเข้ากับดีโน้ ดีโน้นั้นก็พูดเยาะเย้ยเขาเกี่ยวกับเรื่องงานศพของพีท มันทำให้โทบี้แทบจะทนไม่ได้เลย เขาตัดสินใจเอาไว้สะสางกันหลังพวงมาลัย พอโทบี้รายงานตัวเสร็จกลับมาที่รถ จูเรียที่เห็นอาการของโทบี้ เขาก็รู้ได้เลยว่าโทบี้นั้น ไปเจอเข้ากับดีโน้ เธอพยายามปลอบโทบี้และให้มีสมาธิกับการแข่ง แต่พอพวกเขาขับออกมาจากโรงแรม

ก็โดนรถบรรทุกจนเข้าอย่างจัง มันเป็นคนของดีโน้ที่เตรียมเอาไว้มาเล่นงานโทบี้ แต่ฝั่งที่โดนชนเป็นฝั่งของจูเรีย ทำให้เธอเจ็บหนักที่สุด จูเรียขอให้โทบี้ หนีไปแต่โทบี้ไม่ยอมทิ้งเธอไว้คนเดียว เพื่อนๆมาถึงเลยพาเธอไปส่งที่โรงพยาบาล ตอนนี้โทบี้ไม่มีรถที่จะใช้ในการแข่งแล้วเขาจึงตัดสินใจโทรไปหา อนิต้า เพื่อขอความช่วยเหลือ อนิต้าที่ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของพีทนั้น

เธอช่วยโทบี้ โดยการให้ที่อยู่ของโกดังเก็บรถที่โทบี้ จะเอาไปใช้ในการแข่งของวันพรุ้งนี้ พอเขาได้รถเขาก็กลับไปเยี่ยมจูเรียที่โรงพยาบาล เขาบอกขอโทษเธอเรื่องวันแรกที่เธอเอารถมาให้ ที่สนามแข่งรถ รถทุกคันมาพร้อมกันหมดแล้ว เหลือแค่โทบี้คนเดียว แต่พอรถคันที่ 6 ขับเช้ามาที่สนาม มันทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ โทบี้ มาแชล

ก้าวลงมาจากรถ โคนิกเซกก์ อากีร่า คันสีแดง คันที่ดีโน้ใช้ขับชนพีทตาย เขาเดินเท่ๆ ไปทักทายดีโน้แล้วโยนแหวนแต่งงานจาก อนิต้า คืนให้แล้วการแข่งก็กำลังจะเริ่มขึ้น รถทุกคันขับออกไปด้วยความเร็ว ไม่มีใครยอมใครแล้วตำรวจก็เข้าร้วมแจมในการแข่งครั้งนี้ด้วย ขบวนรถของนักแข่งเข้าชนตำรวจอย่างจัง จนซากของรถกระจายเกลื่อนเต็มถนน

โคนิกเซกก์ ของโทบี้รอดออกมาจากซากรถเหล่านั้นได้ เขาขับขึ้นมาเป็นที่ 3 จี่ตามหลังรถของดีโน้ได้ติดๆ ตำรวจได้ใช้รถของตัวเองเพื่อขัดขวางรถที่ 1 และทำได้สำเร็จ โทบี้ตอนนี้ได้ขับหลบได้ขึ้นมาเป็นที่ 1 พอถึงช่วงสุดท้ายของการแข่งดีโน้ตกมาเป็นที่ 3 เขาหาทางแซงโทบี้ไม่ได้ เขาจึงชนรถ P1 พลิกคว่ำ แล้วขึ้นมาเป้นที่ 2

มันไม่ใช่เรื่องของการแข่งรถอีกต่อไปแล้ว ดีโน้มันต้องการจะชนใส่รถของโทบี้ โทบี้จึงต้องยอมให้รถของดีโน้นั้นแซงขึ้นไปก่อนแล้วโทบี้ก็หาจังหวะเบียดขึ้นมาตีคู่กับของดีโน้ได้อีก ดีโน้ตัดสินใจจะเบียดรถของโทบี้แต่ก็พลาดท่า ไปชนเข้ากับเสาจนพลิกคว่ำไปเอง แต่ก็ได้โทบี้ที่เข้ามาช่วยเอาไว้ แล้วโทบี้ก็ขับรถเข้าเส้นชัย ไปติดตามเรื่องอื่นๆได้ที่ https://f1olivier.info

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา